Nhập Hàng Trung Quốc

Nhập Hàng Trung Quốc

Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba...
  • Emaildefence994@gmail.com
  • Phone+84 358-49-1994
  • Rate3.682
  • LocationVạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội

Giới thiệu về dịch vụ Vận Chuyển Nhanh

Vận Chuyển Nhanh là đơn vị uy tín hàng đầu, hoạt động trong lĩnh vực Order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa lớn và uy tín tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc như: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688…

Giới thiệu về dịch vụ Vận Chuyển Nhanh

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu tiếng và nguồn hàng hóa Trung Quốc. Vận Chuyển Nhanh mang sứ mệnh "Đem đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ người mua hàng một cách tối đa cùng mức phí tốt nhất".

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi hoạt động với 02 chi nhánh Hà Nội, TP HCM tại Việt Nam và 04 kho hàng Quảng Châu, Bằng Tường, Hà Khẩu, Đông Hưng tại Trung Quốc. Trong thời gian sắp tới chúng tôi dự định mở thêm 02 chi nhánh nữa tại Hải Phòng và Đà Nẵng.

Thế mạnh làm Vận Chuyển Nhanh khác biệt chính là: SỰ NHANH CHÓNG. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu hóa thời gian hoàn thành, xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa về tay khách hàng trong thời gian sớm nhất giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. 

Định hướng "Luôn cải thiện chất lượng dịch vụ", Vận Chuyển Nhanh đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xây dưng uy tín thương hiệu và niềm tin với khách hàng thông qua dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn của Vận Chuyển Nhanh. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Dark Template