Nhập Hàng Trung Quốc

Nhập Hàng Trung Quốc

Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba...
  • Emaildefence994@gmail.com
  • Phone+84 358-49-1994
  • Rate3.682
  • LocationVạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại

Taobao là một trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc và đang ngày càng trở nên phổ biến. Để có thể mua hàng trên Taobao, các bạn cần phải có một tài khoản Taobao cho riêng mình. Việc tạo tài khoản này rất đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Vận Chuyển Nhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Taobao nhanh chóng trên chính chiếc điện thoại của bạn.

Tải ứng dụng, tạo tài khoản và sử dụng Taobao trên điện thoại là cách giúp bạn có thể dễ dàng mua sắm, tìm nguồn hàng, nhâp hàng Trung Quốc cho mình, bạn có thể kết hợp việc sử dụng ứng dụng của Taobao trên iPhone, Android với website Vanchuyennhanh.net để tìm và đặt hàng, quản lý đơn hàng của mình một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao bằng điện thoại

Bước 1
: Tải ứng dụng Taobao trên điện thoại

Đầu tiên các bạn Apstore (nếu dùng điện thoại IOS) hoặc CH Play (nếu dùng điện thoại Android) Gõ tên ứng dụng cần tải vào ô tìm kiếm và tải ứng dụng về máy. Lưu ý có rất nhiều ứng dụng "nhái" nên bạn cần tải đúng các App chuẩn. 

​Link IOS: https://apple.co/2tgqVjz

Link Android: https://bit.ly/2QCPD5s

Sau khi tải về, vào ứng dụng bằng cách nhấn vào icon Taobao trên màn hình.

Giao diện ứng dụng sẽ hiện lên các điều khoản, ấn vào ô màu cam để Đồng ý.

Nhấn vào ô màu cam để đồng ý

Bước 2
: Tạo tài khoản 

Chọn biểu tượng Con người hoặc Nút màu cam ở góc dưới bên phải màn hình để đăng ký tài khoản mới.

Đổi mã vùng về +84 và nhập số điện thoại của bạn. Bạn lưu ý rằng không nhập số 0 đầu tiên trong số điện thoại. Ví dụ SĐT là 0912345678 thì chỉ nhập thành +84912345678.

Sau khi nhập số điện thoại, nhấn nút để nhận mã OTP. Khi đó một mã OTP (6 chữ số) sẽ được gửi về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã này vào và ấn nút cam để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản.

Nhập mã OTP

Bước 3
: Đổi tên đăng nhập và mật khẩu

Sau khi làm xong các bước trên là bạn đã đăng ký được tài khoản. Tuy nhiên tài khoản này chưa có mật khẩu nên không thể đăng nhập trên thiết bị khác. Vì thế bạn cần phải đổi tên và mật khẩu cho tài khoản của mình.

​Lưu ý: Mật khẩu phải gồm 6-20 kí tự, bao gồm cả chữ và số.

Sau khi hoàn thành việc đăng ký, việc tiếp theo cần làm là đăng nhập và tìm cho mình mặt hàng phù hợp.

Nếu còn khó khăn hay thắc mắc, liên hệ ngay cho Vận Chuyển Nhanh để được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chúc các bạn thành công!

Nhận xét

Dark Template