Nhập Hàng Trung Quốc

Nhập Hàng Trung Quốc

Order Taobao, 1688, Tmall, Alibaba...
 • Emaildefence994@gmail.com
 • Phone+84 358-49-1994
 • Rate3.682
 • LocationVạn Thái, Ứng Hòa, Hà Nội

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hộ, Order hàng Trung Quốc uy tín, đảm bảo hàng không chậm? Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết thêm về dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ được rất nhiều khách hàng trên khắp Việt Nam hiện nay lựa chọn!

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín

Vanchuyennhanh.net là website mua hộ hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,... bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản.

 • Nguồn hàng giá rẻ, chất lượng phù hợp cho việc kinh doanh.
 • Nhập hàng Quảng Châu, hàng nội địa Trung Quốc.
 • Không cần thẻ Visa, không cần thanh toán quốc tế, không cần địa chỉ nhận hàng tại Trung.
 • Không cần đăng ký tài khoản, không cần thông thạo tiếng Trung.
 • Chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín, Vanchuyennhanh.net giúp bạn thực hiện tất cả các giao dịch từ A-Z, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng và đợi nhận hàng tại Việt Nam. Ngoài ra bạn còn được tư vấn chính xác những thông tin hữu ích như độ uy tín của shop, các thông tin về sản phẩm cũng như những nguồn hàng khác có thể bạn chưa biết tới.

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp, hàng Trung Quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhâp đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà. 

Nắm bắt được nhu cầu này, Vanchuyennhanh.net phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ hàng Trung Quốc với tốc độ nhanh nhất. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, hiện nay Vận Chuyển Nhanh đã có tới hơn 500.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ với các đơn hàng mua buôn liên tiếp được hoàn thành với độ uy tín cao.

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại Vanchuyennhanh.net

Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm đơn hàng trong một ngày, chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc cực mạnh giúp bạn liên hệ nhà cung cấp tại Trung Quốc và đàm phám giá mua hàng tin cậy nhất.

 • Đội ngũ CSKH am hiểu tiếng bản địa và các bước mua hàng với dịch vụ Trung Quốc.
 • Bảng giá phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng.
 • Chất lượng bảo mật cao, các chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt.
 • Bảo hiểm 100% cho hàng hóa, chỉ cần đặt cọc 70% đơn hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng.
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng thân thiết diễn ra liên tục.
 • Giao diện dịch vụ đơn giản, hướng dẫn các bước cụ thể, thao tác đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

Quy trình làm việc của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền mua hộ của Vanchuyennhanh đều cực kỳ ngắn gọn và đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc:

Bước 1: Truy cập Vanchuyennhanh.net, đăng ký tài khoản thành viên theo hướng dẫn và xác định nguồn hàng cần mua.

Bước 2: Liên hệ với đội ngũ CSKH để được tư vấn mua hàng, sau khi chọn nhà cung cấp và đàm phán giá thành công hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng chuyển tiền cọc hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Vanchuyennhanh. Sau khi khách hàng đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng và lên lịch vận chuyển ngay ngày đặt cọc.

Bước 4: Chuyến hàng hoàn tất sau 7-10 ngày làm việc, hàng được chuyển tới địa chỉ khách yêu cầu. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hóc theo chính sách bảo hiểm của Vận Chuyển Nhanh.

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng Trung Quốc thành công rồi đấy, đặt hàng trên Taobao, 1688, Aliexpress không còn khó khăn nữa.

Nhận xét

Dark Template